Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bơm nước dân dụng và công nghiệp chủ yếu với quy mô vừa và nhỏ lẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện chuyên phân phối các sản phẩm bơm nước siêu bền và hiệu suất cao từ Tập Đoàn MAS-DAF xuất  xứ từ THỔ NHĨ KỲ(TURKEY). Sản phẩm phân phối bơm nước của chúng tôi nổi tiếng hàng đầu thế giới, đã được tín nhiệm tại các thị trường như Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hà Lan, Ai Cập và một số quốc gia khác.. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cung cấp sản phẩm chống rung hiệu WEICCO xuất xứ từ ẤN ĐỘ(INDIA) với đặc tính kỹ thuật tốt, đáp ứng tiêu chuẩn cao như: BS, ASHRAE cho hiệu suất chống rung là cao nhất.
 
Qua thực tế, chúng tôi tự hào đã và đang cộng tác, góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công cũng những khách hàng là doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong các lĩnh vực như :Tòa nhà cao tầng,Nhà máy xử lý nước thải ,Công ty cấp nước,Nhà máy cấp nước, Khách sạn ,sân Golf, Nhà máy thực phẩm,dựơc…Thông qua những sản phẩm máy bơm nước, sản phẩm chống rung và dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình với những tính năng vượt trội như:
- Bơm thích ứng cho mọi ứng dụng, đáp ứng cho mọi yêu cầu về giải pháp điện năng và hiệu suất như: Bơm chữa cháy, hệ thống tuần hoàn nước nóng và giải nhiệt, hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí, bơm tăng áp và chuyển tải, khai thác nước ngầm và các ứng dụng công nghiệp khác..
- VTV cung cấp các sản phẩm đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng với dòng các sản phẩm như: cấp nước dân dụng, nước thải, các ứng dụng về môi trường, bơm định lượng và tiệt trùng, hệ thống sử dụng năng lượng tái sinh…
- Đặc biệt là ưu thế vế tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.
 
Chúng tôi luôn đặt nền tảng của sự phát triển bền vững, độ tin cây cao, tin thần trách nhiệm đối với cộng đồng và hàng triệu người tin dùng sản phẩm bơm nước của cty VTV. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất cho Quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến từ phía Quý công ty và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác trong mối quan hệ giao hảo từ phía Quý Công ty. Kính chúc Quý Công ty lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
     
 Trân trọng !